Mua bột đậu đỏ ở đâu là tốt nhất?

Mua bột đậu đỏ ở đâu tốt nhất có lẽ là câu hỏi của nhiều người hiện nay vì bột đậu đỏ được biết đến là một sản phẩm đem lại nhiều lợi ích cho con người như tốt cho hệ tim mạch, làm đẹp da, giúp giảm cân an toàn …

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán bột đậu đỏ nhưng có nhiều nơi chạy theo lợi nhuận mà cung cấp những sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe và thiệt hại về quyền lợi của người sử dụng. Những chia sẻ dưới đây hy vọng sẽ giúp được bạn trong việc tìm mua bột đậu đỏ tốt nhất để sử dụng.

mua-bot-dau-do-o-dau

Mua bột đậu đỏ ở đâu uy tín, chất lượng nhất?

Khi gõ cụm từ “mua bột đậu đỏ ở đâu” trên Google thì bạn sẽ nhận được hàng trăm nghìn kết quả hiện ra trước mắt. Điều đó chắc chắn sẽ khiến bạn băn khoăn và không biết nên chọn địa chỉ nào. Ngay cả khi bạn tìm kiếm các cửa hàng bán bột đậu đỏ thì cũng có đến vô số cửa hàng, thương hiệu khác nhau. Vậy thì chọn mua bột đậu đỏ ở đâu là tốt nhất đây?

Một trong những giải pháp an toàn nhất cho bạn là mua bột đậu đỏ tại botngucoc.vn – website chính thức của Bột ngũ cốc Mai Trang. Bởi bột đậu đỏ của botngucoc.vn là sản phẩm handmade và làm từ đậu đỏ 100% tự nhiên. Nguyên liệu được tuyển lựa kỹ lưỡng, quá trình phơi khô, rang và xay thủ công và không hề pha tạp hóa chất hay chất bảo quản giúp cho sản phẩm có hương vị tự nhiên nhất và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Bột đậu đỏ là một trong những sản phẩm nổi bật của Bột ngũ cốc Mai Trang, chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những hiệu quả mới và hiệu quả nhất.

Tại sao bạn nên mua bột đậu đỏ của Mai Trang?

– Bột đậu đỏ của Mai Trang luôn cam kết là sản phẩm nguyên chất 100% từ đậu đỏ tự nhiên. Đậu được thu mua tại quê Hưng Yên cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Các quá trình, công đoạn đều được thực hiện thủ công, không có chất bảo quản đảm bảo cho sản phẩm có hương vị tự nhiên và an toàn cho sức khỏe tốt nhất.

– Vì sản phẩm không sử dụng chất bảo quản cho nên chỉ có thể sử dụng trong thời gian 6 tháng kể từ ngày sản xuất. Vì thế mà Mai Trang luôn cung cấp các loại bột đậu đỏ và bột ngũ cốc theo đơn đặt hàng của khách. Do đó, khách hàng sẽ luôn được sử dụng sản phẩm mới nhất, không có bột cũ tồn tích, không có tình trạng sản phẩm kém chất lượng hay hư hỏng.

– Hoàn trả 100% nếu có sai sót: Nếu bạn đặt mua bột đậu đỏ của Mai Trang mà phát hiện không đúng như lời mô tả hay chất lượng không đảm bảo thì quý khách hoàn toàn có thể hoàn trả sản phẩm. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại 100% giá trị sản phẩm cho khách hàng nếu sai sót từ phía Mai Trang.

– Giá cạnh tranh nhất so với giá thị trường. Hơn thế nữa, khi mua từ 2 kg bột đậu đỏ trở lên thì Mai Trang sẽ giảm 10 – 15% giá trị sản phẩm cho khách. Vừa rẻ lại vừa an toàn và hiệu quả chỉ có ở bột đậu đỏ của Mai Trang thôi ạ!