Mặt nạ yến mạch dễ làm tại nhà nhưng hiệu quả

Mặt nạ yến mạch bạn làm tại nhà vừa rẻ vừa hợp vệ sinh nhưng vô cùng hiệu quả cho chính bạn, gia đình mình. Theo một nghiên cứu của các chuyên gia làm đẹp thì mặt nạ yến mạch được đánh giá là có tác dụng nhanh hơn những loại mặt nạ khác đang ở trên thị trường.

Mặt nạ yến mạch dễ làm tại nhà nhưng hiệu quả

Mặt nạ yến mạch dễ làm tại nhà nhưng hiệu quả

Mặt nạ yến mạch để chăm sóc da mặt

Với công dụng này thì bạn chỉ cần pha nước ấm với yến mạch là có ngay một bột trộn để chăm sóc da mặt của mình. Đơn giản nhưng lại hiệu quả cũng như nên chú ý không để cho hỗn hợp bị vón cục, yến mạch nở nhiều làm mất chất và không có tác dụng thẩm thấu khi sử dụng.

Mặt nạ yến mạch với lòng đỏ trứng gà

Bạn pha 2 muỗng bột yến mạch với 1 lòng đỏ trứng gà. Sau đó trộn đều lên để trở thành sản phẩm sệt. Khi sử dụng mặt nạ yến mạch bạn nên phải rửa lại nước ấm. Tuyệt đối không dùng nước lạnh sẽ ảnh hưởng đến da mặt của bạn.

Mặt nạ yến mạch dễ làm tại nhà nhưng hiệu quả

Mặt nạ yến mạch dễ làm tại nhà nhưng hiệu quả

Mặt nạ yến mạch với sữa chua

Sữa chữa sẽ được pha trộn với định lượng là ½ hũ với 1 muỗng bột yến mạch bạn sẽ một mặt nạ khá hiệu quả cho da mặt của mình. Cũng như các loại mặt nạ được đề cập trên thì phải dùng nước ấm để rửa mặt.

Mặt nạ yến mạch với công dụng làm sạch da

Thời tiết tại Việt Nam thường nắng mưa thất thường, khó biết trước được vì vậy nhiều chị em phụ nữ vô cùng khó chịu và không biết cách nào để chăm sóc và làm sạch da mặt của mình hiệu quả. Mặt nạ yến mạch sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho chị em phụ nữ vì cách chế biến đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả cho làn da của mình.
Bạn chỉ cần pha ½ bột yến mạch với nước ấm và chờ cho đến khi yến mạch ở đều để đắp lên mặt và kết hợp với thao tác massage sẽ làm cho da mặt của bạn được sạch và sáng hơn. Nên bỗ nhẹ khi sửa bằng nước ấm ngay sau khi sử dụng.

Mặt nạ yến mạch không chỉ giúp da của bạn được loại bỏ bụ bẩn, đào thải để làm sạch da của mình. Phương pháp này vô cùng hiệu quả nhưng lại giảm kích ứng da do môi trường. Bạn có thể sử dụng mặt nạ yến mạch vào mỗi buổi sáng để có được làn da tươi trẻ và sáng đẹp.

Mặt nạ yến mạch dễ làm tại nhà nhưng hiệu quả

Mặt nạ yến mạch dễ làm tại nhà nhưng hiệu quả

Mặt nạ yến mạch giúp tẩy tế bào chết

Với công dụng tẩy tế bào chết bạn thêm vào 05 muỗng yến mạch một thìa nhỏ mật ông để xay trở lên sền sệt như mặt nạ dưỡng ấm. Đắp mặt nạ yến mạch sẽ giúp tế bào chết bị loại bỏ và thành phần dinh dưỡng của yến mạch sẽ được hấp thụ vào da để giúp da bạn trở nên dịu hơn và chống viêm da.

Mặt nạ yến mạch để có thể phát huy hết công dụng giúp da sáng đẹp và chống lão hóa khi sử dụng làm mặt nạ yến mạch thì bạn cần lưu ý cách bảo quan yến mạch để khỏi bị mốc, để nơi thoáng mát tránh ánh sáng. Có thể sử dụng tủ lạnh để bảo quản và hạn chế sử dụng quá 03 tháng khi mở bao bì.