Mặt nạ đậu đỏ trị mụn tắm trắng

Mặt nạ đậu đỏ trị mụn tắm trắng đơn giản và dễ làm tại nhà nhưng lại có hiệu quả cao cho bạn nữ có một làn da đẹp, sáng và không còn mục. Mặt nạ đậu đỏ trị mụn tắm trắng là một phương pháp tự nhiên vô cùng tiết kiệm cho bạn mà an toàn cho làn da. Đây được ví như thần dược để mang lại vẻ đẹp tươi trẻ, chống lại sự lão hóa.

Mặt nạ đậu đỏ trị mụn tắm trắng để làm đẹp bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí so với những loại mặt nạ đắt tiền trên thị trường. Bạn dùng trong thời gian 2 tuần chỉ với 2kg đậu đỏ. Muốn có độ an toàn và hiệu quả cao bạn nên bảo quản đậu đỏ khi sửa sạch, phơi khô và xay thành bột, cuối cùng bảo quản nơi thoáng mát khi chứa trọng lọ thủy tinh sạch.

Mặt nạ đậu đỏ trị mụn tắm trắng

Mặt nạ đậu đỏ trị mụn tắm trắng

Mặt nạ đậu đỏ sữa tươi làm trắng da

Mặt nạ đậu đỏ làm trắng da rất đơn giản bạn chỉ cần đủ lượng bột đậu đỏ để sử dụng cho da mặt của mình với sự hòa trộn với lượng sữa tươi không đường là có ngay một mặt nạ đậu đỏ sữa tươi làm trắng da. Nếu bạn thêm vào dầu oliu hay dầu dừa, nước cam tươi thì mặt nạ của bạn thêm tính năng dưỡng ẩm cho da. Khi đắp mặt nạ lên mặt và thoa đều, sau đó thư giản trong 20 phút rồi sửa sạch với nước ấm, vỗ nhẹ da mặt cho săn chắc hơn.

Mặt nạ đậu đỏ mật ong giúp căng da mặt

Bạn chỉ cần chuẩn bị một lượng đậu đỏ vừa đủ với 2 muỗng mật ong nguyên chất, nước cốt chanh. Trộn đều hợp hợp để được mịn và đắp lên da mặt, cổ trong vòng 20 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm. Ngoài tác dụng giúp căng da mặt thì Mặt nạ đậu đỏ mật ong còn giúp da cổ không bị nhăn nheo và chạy xệ.

Mặt nạ đậu đỏ trị mụn tắm trắng

Mặt nạ đậu đỏ trị mụn tắm trắng

Mặt nạ đậu đỏ trứng gà trị mụn

Mặt nạ đậu đỏ trứng gà sẽ giúp da bạn bớt mụn trứng cá. Bạn sử dụng một lượng bột đậu đỏ với lòng trắng trứng rồi đánh đều thành kem. Rửa sạch da mặt, dùng bông để thoa lớp kem lên phần da bị mụn hoặc thoa lên hết cả mặt. Khi mặt nạ khô thì rửa sạch lại nước ấm. Bạn kiên trì thực hiện trong vòng 2 tuần thì sẽ thấy da mặt mình bớt mục và sáng đẹp hơn.

Mặt nạ đậu đỏ trị mụn tắm trắng

Mặt nạ đậu đỏ trị mụn tắm trắng

Mặt nạ đậu đỏ như được hướng dẫn phía trên tuy đơn giản thực hiện tại nhà nhưng lại là một loại mặt nạ đậu đỏ tốt nhất hiện nay. Vừa có tác dụng giúp duy trì vẻ đẹp của làn da của bạn mà còn trị mụn hiệu quả, an toàn cho làn da của mình. Hãy kiên trì thực hiện bạn sẽ có được một làn da đẹp mà lại ít tốn kém.