Khám phá cách làm bột ngũ cốc tăng cân tăng vòng 1 nhanh chóng

Chúng ta cùng nhau đi khám phá cách làm bột ngũ cốc tăng cân tăng vòng 1 đang được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng sử dụng hiện nay.

Không phải người phụ nữ nào cũng may mắn sở hữu đôi gò bồng căng tròn và đẹp mĩ mãn để thu hút cánh đàn ông. Và thật may mắn là hiện nay, nhiều chị em đã tìm ra cho mình được giải pháp đó là sử dụng bột ngũ cốc tăng cân tăng vòng 1, đây là loại thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe mà lại mang lại hiệu quả đang được rất nhiều chị em tin tưởng truyền tai nhau trong công thức làm đẹp.

ngu coc tang vong 1

Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau đi vào tìm hiểu cách làm bột ngũ cốc tăng cân tăng vòng 1 tại nhà cực kỳ đơn giản nhé!

1.Nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm:

ngu coc tang vong 2

Đậu nành: 1kg

Đậu đỏ: 1kg

Đậu xanh nguyên vỏ: 1kg

Đậu đen: 1kg

Mè đen: 0.5kg

2. Cách làm bột ngũ cốc tăng cân tăng vòng 1 đơn giản tại nhà

Bước 1: Loại bỏ toàn bộ các loại đậu xấu, đậu lép, thối hỏng ra ngoài. Nên lựa chọn những loại đậu nhỏ, đều hạt, mè đen thì mẩy hạt và rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo quá trình sử dụng.

Bước 2: Làm sạch các loại đậu và mè đen bằng nước, ít nhất mỗi loại rửa hai lần, rửa xong để riêng từ loại đậu ra, để ráo hoặc phơi khô dưới trời nắng.

Bước 3:  Rang chín tất cả các loại đậu, mè đen, nhớ là rang riêng mỗi loại một mẻ, khi rang thấy hạt đỗ chuyển màu, có mùi thơm đặc trưng, mè đen nổ lách tách tức là đã chín.

Bước 4: Xay nhuyễn, mang tất các loại ngũ cốc đã được rang cho vào máy xay nhỏ, sau đó để nguội, trộn đều lên và cho vào hũ kín dùng dần.

ngu coc tang vong 3

3. Cách sử dụng ngũ cốc tăng cân tăng vòng 1

Nếu người muốn giảm cân thì hàng ngày uống khoảng 20 – 30g pha với nước ấm, không thêm đường uống 3 lần. Uống trước bữa ăn.

Nếu người dùng muốn duy trì vóc dáng thì cũng dùngkhoảng 20 – 30g pha với sữa đặc có đường và nước ấm uống 3 lần. Uống trước bữa ăn.

Nên uống ngũ cốc tăng cân tăng vòng 1 đều đặn và thường xuyên trong khoảng 3 tháng, chắc chắn là bạn sẽ sở hữu vòng 1 đẹp, hoàn hảo giúp bạn tự tin diện những trang phục mà mình yêu thích.

Từ khóa liên quan:

ngũ cốc tăng cân tăng vòng 1

bột ngũ cốc tăng cân tăng vòng 1

ngũ cốc giảm cân tăng vòng 1

cách làm bột ngũ cốc tăng cân tăng vòng 1