Cách pha bột ngũ cốc lợi sữa chuẩn nhất

Bột ngũ cốc lợi sữa Mai Trang với thành phần là các hạt dinh dưỡng, chính là loại thực phẩm rất cần thiết dành cho các bà mẹ đang nuôi con. Muốn cho sữa về dồi dào, sữa đặc và thơm hơn thì việc uống 3 cốc ngũ cốc lợi sữa mỗi ngày là điều cần thiết. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách pha bột ngũ cốc Mai Trang để các mẹ có thể tham khảo nhé!

cachphabotngucocloisua

 

Bước 1: cho 2-3 thìa bột (loại thìa cafe) vào cốc rồi cho thêm 1 ít nước nguội vào.

Bước 2: cho 1 thìa đường hoặc 1 ít sữa đặc vào. Không nên cho nhiều đường hay sữa để đảm bảo tác dụng giảm cân của bột.

Bước 3: dùng thìa ngoáy đều để đường/sữa tan ra và bột hòa đều trong nước nguội, không để bột vón cục lại.

Bước 4: cho thêm khoảng 200-250 ml nước nóng vào, rồi khuấy đều. Chú ý không để bột lắng xuống đáy cốc quá nhiều.

Một số lưu ý khi bảo quản và pha bột ngũ cốc lợi sữa Mai Trang:

– Nên để bột trong hộp khô và kín để tránh ẩm mốc, tránh bột bị bay mùi thơm.

– Không nên cho thìa ướt vào hộp.

– Uống nóng sẽ có tác dụng tốt nhất.

– Pha đến đâu, uống hết đến đó để đảm bảo mùi thơm của ngũ cốc và hàm lượng dinh dưỡng trong bột.