Cách dùng bột ngũ cốc lợi sữa Mai Trang hiệu quả nhất

Đối với em bé thì sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp mẹ thường ít sữa hoặc chất lượng sữa kém khiến cho việc nuối con trở nên vất vả hơn. Việc sử dụng bột ngũ cốc lợi sữa là điều mà nhiều mẹ bỉm sữa hiện nay ưa chuộng.

botngucocloisua-sanpham1

Bột ngũ cốc lợi sữa Mai Trang là một sản phẩm giúp cho các mẹ gọi sữa về nhanh chóng, cải thiện chất lượng sữa, đảm bảo cho bé yêu có nguồn dinh dưỡng tốt nhất. Ngũ cốc lợi sữa Mai Trang là sản phẩm chế biến từ ngũ cốc tự nhiên, không có chất bảo quản, rất lành tính và chứa nhiều chất dinh dưỡng. Để đạt được hiệu quả nhanh chóng thì các mẹ cần phải biết sử dụng ngũ cốc lợi sữa Mai Trang đúng đắn nhất.

Cách dùng bột ngũ cốc lợi sữa Mai Trang:

Mỗi ngày các mẹ nên uống 2 – 3 ly bột ngũ cốc. Mỗi lần pha 2-3 thìa cafe đầy vào 250ml nước ấm. Trên bao bì cũng đã hướng dẫn chi tiết cách pha bột ngũ cốc lợi sữa Mai Trang, các mẹ có thể làm theo hướng dẫn để có một ly ngũ cốc thơm ngon nhất nhé.

Lưu ý: Các mẹ nên sử dụng bột ngũ cốc lợi sữa Mai Trang trước bữa ăn chính khoảng 20 -30 phút là tốt nhất.

Ngoài tác dụng lợi sữa, bột ngũ cốc lợi sữa Mai Trang còn có tác dụng hỗ trợ giảm cân cho mẹ sau sinh; giúp mẹ an thần, ngủ ngon, tiêu hóa tốt; giúp da dẻ mịn màng, hồng hào trở lại sau kì vượt cạn vất vả … Đặc biệt, bột ngũ cốc lợi sữa Mai Trang với các loại hạt ngũ cốc giàu chất dinh dưỡng giúp tăng chất lượng sữa, tốt cho sự phát triển của bé, đặc biệt là giúp trí não bé phát triển toàn diện.

Cách dùng bột ngũ cốc lợi sữa Mai Trang khá đơn giản, nhưng các mẹ cũng nên lưu ý đây là một sản phẩm hỗ trợ, do đó, các mẹ cần phải kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý để có chất lượng sữa tốt và có chế độ tập luyện thường xuyên thì mới có thể giảm cân được.