Cách dùng bột ngũ cốc giảm cân đạt hiệu quả cao nhất

Nhiều bà mẹ sau khi sinh em bé xong thường bị mất kiểm soát về cân nặng khiến họ cảm thấy tự ti và mặc cảm với chính bản thân mình.  Vì thế mà cách uống bột ngũ cốc giảm cân được cho là một kế hoạch giảm cân an toàn và khoa học đang được chị em phụ nữ áp dụng hiện nay.

Cách dùng bột ngũ cốc giảm cân đạt hiệu quả cao nhất

Bột ngũ cốc là loại thực phẩm có chứa nhiều chất dinh dưỡng, chất xơ, vitamin, khoáng chất có lợi nên chỉ cần sử dụng một cốc ngũ cốc thay cho bữa ăn sáng mà người dùng vẫn đảm bảo cho quá trình học tập và hoạt động suốt cả ngày dài.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bột ngũ cốc khác nhau, có loại bột ngũ cốc tăng cân cũng có loại bột ngũ cốc giảm cân, vì thế nếu bạn muốn giảm cân hiệu quả nên lựa chọn đúng loại sản phẩm cho bản thân mình. Bột ngũ cốc giảm cân có thể sử dụng cho 2 buổi trong ngày, có thể linh hoạt sử dụng vào buổi sáng, tối hoặc trưa tối đều được và vẫn ăn uống sinh hoạt như bình thường.

Cách dùng bột ngũ cốc giảm cân được thực hiện khá đơn giản, không mất nhiều thời gian mà bạn có thể tham khảo ngay dưới đây:

Cách dùng bột ngũ cốc giảm cân đạt hiệu quả cao nhất

– Cho 3 thì bột ngũ cốc giảm cân vào trong một chiếc cốc có chứa 200-250ml nước nóng, khuấy tan và để nguội sau 5-10 phút cho bột nở đều rồi hãy uống.

– Nên uống 1 ngày 2 lần vào các bữa trưa và bữa tối thay cho bữa ăn chính. Ngoài việc uống bột ngũ cốc giảm cân thì cần phải bổ sung thêm nhiều rau, trái cây, kết hợp với vận động thường xuyên hơn.

–  Duy trì thực hiện liên tiếp trong khoảng 7-10 ngày, chắc chắn là bạn sẽ giảm được tối đa từ 2-3 kg, có thể nhiều hơn, tùy vào thể trạng của mỗi người. Sau đó, tiếp tục uống cho đến khi nào có được số cân nặng ưng ý nhất thì thôi.

Chú ý:

– Khi ăn bột ngũ cốc giảm cân, người sử dụng nên kiên trì, kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, tập luyện thể dục thể thao để có được cơ thể khỏe mạnh cùng vóc dàng thon gọn hơn.

– Không nên ăn nhiều thực phẩm có chứa nhiều dầu mỡ, chất ngọt như đường, bánh kẹo…

– Bảo quản bột ngũ cốc giảm cân ở nơi thoáng mát, khô ráo sạch sẽ và tránh ánh nắng mặt trời cũng như ấm mốc.

– Sử dụng nước đun sôi để nguội khi dùng bột ngũ cốc giảm cân làm chín các loại bột, tránh đầy bụng hoặc đau bụng cho người dùng.

Hi vọng với một vài cách dùng bột ngũ cốc giảm cân trên sẽ mang đến hiệu quả cho người sử dụng.

Từ khóa liên quan: 

ăn bột ngũ cốc giảm cân

cách ăn bột ngũ cốc giảm cân

cách uống bột ngũ cốc giảm cân

cách dùng bột ngũ cốc giảm cân